Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của Hội đồng sư phạm. Được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, sáng ngày 12 tháng 12 năm 2019 Trường Phổ Thông Hermann Gmeiner Nha Trang long trọng tổ chức “HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG” năm học 2019 – 2020.  

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của Hội đồng sư phạm. Được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, sáng ngày 12 tháng 12 năm 2019 Trường Phổ Thông Hermann Gmeiner Nha Trang long trọng tổ chức “ HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG” năm học 2019 – 2020.

 

Về dự Hội nghị có Ông Võ Bình Tân – Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa; Ông Lê Hùng Nghệ - Giám đốc Làng trẻ em SOS Nha Trang cùng toàn thể CB – GV – NV nhà trường.

 

Thay mặt cho Hội đồng sư phạm, cô Nguyễn Thị Thương Hiền – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019. Báo cáo đã nêu bật những thành tích mà trường đã đạt được trong năm học qua và những hạn chế cần khắc phục trong năm học tới.

 

Thầy Mai Lê Thủy – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Với những thuận lợi và khó khăn được nêu ra, Hội đồng sư phạm đoàn kết, quyết tâm phát huy tốt những kết quả đã đạt được đồng thời khắc phục triệt để những mặt còn tồn tại để có được một năm học thành công về mọi mặt. Trong dịp này, lãnh đạo Sở và nhà trường cũng đã khen thưởng các tập thể, cá nhân cán bộ, giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc và đóng góp trong năm học.

 

Phát biểu ý kiến trong Hội nghị, Ông Võ Bình Tân – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa đã nhiệt liệt biểu dương những kết quả nổi bật mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua đồng thời chỉ đạo cần phải khắc phục những mặt còn hạn chế, phải xây dựng nhà trường thành một thương hiệu riêng, tạo được sức hút, sự quan tâm của phụ huynh và học sinh trong những năm học tới, đặc biệt nhà trường cần mạnh dạn tiếp tục đầu tư và củng cố cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao đời sống giáo viên. Cũng trong Hội nghị, giữa Công đoàn và đại diện giáo viên đã cùng nhau ký cam kết nhằm cụ thể hóa các chỉ tiêu, nghị quyết của Hội nghị đã đề ra.

 

Một số hình ảnh trong Hội nghị: