Trong không khí tràn ngập sắc xuân và khởi đầu cho một năm mới làm việc với nhiều thắng lợi. Sáng ngày 04/02/2020, Hội đồng sư phạm trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tổ chức gặp mặt giáo viên, công nhân viên cơ quan đầu Xuân Canh Tý 2020...

        Trong không khí tràn ngập sắc xuân và khởi đầu cho một năm mới làm việc với nhiều thắng lợi. Sáng ngày 04/02/2020, Hội đồng sư phạm trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tổ chức gặp mặt giáo viên, công nhân viên cơ quan đầu Xuân Canh Tý 2020.

        Tại buổi gặp mặt, Thầy Mai Lê Thủy – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt lãnh đạo gửi tới các cán bộ, giáo viên và công nhân viên nhà trường lời chúc mừng năm mới. Đồng thời, triển khai các nội dung trọng điểm trong Học kỳ 2 của năm học ; quán triệt các văn bản cấp trên, trong đó nhấn mạnh và chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na gây ra.

        Cũng tại buổi gặp mặt, thầy Mai Lê Thủy cùng cô Nguyễn Thị Thương Hiền – Chủ tịch công đoàn trường cũng dành cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động những phong bao lì xì may mắn đầu năm với hi vọng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Trong dịp này, công đoàn đã tổ chức chúc mừng sinh nhật tháng 02 cho các cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

        Công đoàn trường đã triển khai Chỉ thị số 03/CT-TTg ngày 16/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường thực hiện Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt đến toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường.

        Buổi gặp mặt và giao ban đầu Xuân Canh Tý diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần trách nhiệm cao để chuẩn bị bước vào thực hiện nhiệm vụ được giao với khí thế mới, tâm thế mới và đạt hiệu quả cao nhất.