Sáng ngày 19/6/2020 trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang tiếp tục đón các bé mẫu giáo đến từ trường mầm non Đô Rê Mi tham quan trường.

        Trong chuỗi các hoạt động tại nhà trường, sáng ngày 19/6/2020 trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang tiếp tục đón các bé mẫu giáo đến từ trường mầm non Đô Rê Mi tham quan trường.

        Đây là hoạt động trải nghiệm dành cho trẻ mẫu giáo sắp vào lớp 1 nhằm giúp các bé làm quen dần với môi trường học tập mới, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng lên lớp 1.

Lãnh đạo trường mầm non Đô Rê Mi tặng quà cho nhà trường

 

        Tại buổi tham quan, với hoạt động giao lưu văn nghệ, gặp gỡ giữa hai trường; dưới sự hướng dẫn của các cô mầm non và tiểu học, cùng học sinh lớp 5 của nhà trường, các bé đã được tham quan các phòng học, nhà ăn, nhà ở bán trú và khuôn viên trường; giao lưu tại các lớp học của khối Tiểu học...

        Qua buổi tham quan, các bé có nhiều kỷ niệm đáng nhớ, vui thích và mạnh dạn, tự tin hơn, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1 trường Tiểu học. Đây là buổi trải nghiệm thực tế đầy màu sắc và bổ ích cho các bé, là hành trang giúp các bé vững bước, tự tin trong tương lai.