Sáng ngày 17/6/2020 trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tổ chức tiếp đón các bé mẫu giáo đến từ trường mầm non Bé Thơ và trường mầm non Liên Hà tham quan trường.

        Trong chuỗi các hoạt động tại nhà trường, sáng ngày 17/6/2020 trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tổ chức tiếp đón các bé mẫu giáo đến từ trường mầm non Bé Thơ và trường mầm non Liên Hà tham quan trường.

Các em học sinh Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đón các bé tham quan

 

        Đây là hoạt động trải nghiệm dành cho trẻ mẫu giáo sắp vào lớp 1 nhằm giúp các bé làm quen dần với môi trường học tập mới, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng lên lớp 1.

        Tại buổi tham quan, dưới sự hướng dẫn của các cô mầm non và tiểu học, cùng học sinh lớp 5 của nhà trường, các bé đã được tham quan các phòng học, nhà ăn, nhà ở bán trú và khuôn viên trường; giao lưu tại các lớp học của khối Tiểu học...và đặc biệt trải nghiệm hoạt động vui chơi chủ đề Tiếng Anh với người bản địa.

 

        Qua buổi tham quan, các bé có nhiều kỷ niệm đáng nhớ, vui thích và mạnh dạn, tự tin hơn, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1 trường Tiểu học. Đây là buổi trải nghiệm thực tế đầy màu sắc và bổ ích cho các bé, là hành trang giúp các bé vững bước, tự tin trong tương lai.