Sáng ngày 29/4/2022 trong khuôn khổ cuộc thi “Môi trường xanh năm 2022”, tại trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đội thi Môi trường xanh của nhà trường đã hoàn thành phần thi trực tuyến trắc nghiệm trên hệ thống E-learning của Trường Đại học Nha Trang.

          Sáng ngày 29/4/2022 trong khuôn khổ cuộc thi “Môi trường xanh năm 2022”, tại trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đội thi Môi trường xanh của nhà trường đã hoàn thành phần thi trực tuyến trắc nghiệm trên hệ thống E-learning của Trường Đại học Nha Trang. Đây là vòng thi khởi động cho chuỗi hoạt động của cuộc thi Môi trường xanh năm 2022, các thí sinh sẽ trải qua 02 vòng thi: Kiến thức, Tuyên truyền & Kế hoạch hành động. Bên cạnh đó, các em học sinh sẽ được trải nghiệm, giao lưu học hỏi với các chuỗi hoạt động, sự kiện liên qua đến môi trường.

          Được biết, cuộc thi “Môi trường xanh” là cuộc thi thường niên do Trường Đại học Nha Trang phối hợp cùng Sở giáo dục & Đào tạo Khánh Hòa tổ chức. Cuộc thi năm 2022 có chủ đề “Nước là sự sống”, với sự tham gia của các em học sinh trung học phổ thông đến từ các tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên, Ninh Thuận và Đắk Lắk; tạo sân chơi bổ ích cho các em được giao lưu, hỏi hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm...