Sáng nay 13/09/2021, thầy và trò Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã cùng tham gia “Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022”.

 

Sáng nay 13/09/2021, hòa chung không khí náo nức, tưng bừng của toàn Tỉnh Khánh Hòa chào mừng năm học mới; thầy và trò Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã cùng tham gia “Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022”. Đây là Lễ khai giảng “đặc biệt”, được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa (KTV), tại điểm trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Khánh Vĩnh. Buổi khai giảng ấn tượng với nhiều cảm xúc trước màn hình tivi, máy vi tính, điện thoại... đầy đủ các nghi thức trang trọng, ấm áp; qua đó cảm nhận được nhiều tình cảm và sự kỳ vọng vào một năm học mới đầy thành công.

Lễ khai giảng được tổ chức trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh cơ bản được kiểm soát, nhưng các cấp lãnh đạo, sở ngành vẫn đang ra sức triển khai nhiều biện pháp nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ bùng phát trở lại của dịch bệnh và cần sự chung tay, đồng lòng của toàn Đảng, toàn dân. Thế nhưng, không vì khó khăn trước mắt của dịch bệnh mà ảnh hưởng tới khí thế tưng bừng, phấn khởi và sự quyết tâm của thầy, trò để hoàn thành nhiệm vụ năm học. Hiện tại, trong thời gian này toàn tỉnh triển khai công tác dạy học trực tuyến, ban đầu sẽ gặp nhiều khó khăn, bỡ ngỡ nên nhà trường rất cần sự chung tay, ủng hộ, đồng lòng của quý phụ huynh và học sinh.