Sáng ngày 05/9/2020 trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Hòa chung không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2020 trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới, năm học 2020-2021. Trong không khí rộn ràng đón chào năm học mới, cả sân trường như bừng sáng hơn bởi cờ, hoa rực rỡ và những nụ cười phấn khởi của các em học sinh, các thầy cô giáo cùng phụ huynh.

Tham dự lễ khai giảng với nhà trường có ông Võ Bình Tân – Phó giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Khánh Hòa, đại diện chính quyền địa phương, Hội cha mẹ học sinh, ông Lê Hùng Nghệ - Giám đốc Làng trẻ em SOS Nha Trang, ông Nguyễn Chí Công – Phó giám đốc công ty xổ số điện toán Việt Nam chi nhánh Khánh Hòa; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Sau lễ đón các em học sinh đầu cấp lớp 1, lớp 6 và lớp 10, Quý  đại biểu, thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và toàn thể các em học sinh đã cùng nghe cô Nguyễn Thị Thương Hiền – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2020-2021.

Cũng tại buổi lễ, thầy Mai Lê Thủy – Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống khai trường rộn rã vang lên như thúc giục những quyết tâm sẽ giành được thật nhiều thành tích trong năm học 2020-2021 của thầy và trò trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang.

Dịp này, trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tiến hành trao 31 suất học bổng Hermann Gmeiner với tổng giá trị 60.000.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Bên cạnh đó, công ty xổ số điện toán Việt Nam cũng đã trao 30 suất học bổng trị giá 30.000.000 đồng cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Bình Tân – Phó giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Khánh Hòa đã đánh giá cao những nổ lực của tập thể hội đồng sư phạm và học sinh trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang trong năm học vừa qua và gửi những lời chúc tốt đẹp đến nhà trường trước thềm năm học mới.

Một năm học mới đã bắt đầu, với những mục tiêu, giải pháp được đặt ra, thầy và trò trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học.