Chiều ngày 17/06/2020, bà Shubha Murthi đã đến thăm trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang.

         Chiều ngày 17/06/2020, nhân chuyến thăm Việt Nam, bà Shubha Murthi – Phó tổng Giám đốc hoạt động Làng trẻ em SOS Quốc tế, kiêm Giám đốc Khu vực Châu Á đã đến thăm trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang. Đi cùng đoàn có bà Lê Minh Giang - Giám đốc Quốc gia Làng trẻ em SOS Việt Nam ; ông Đỗ Tiến Dũng - Cố vấn Giám đốc SOS Quốc tế, nguyên Giám đốc Quốc gia Làng trẻ em SOS Việt Nam.

Bà Shubha Murthi (thứ 2 từ trái qua) cùng đoàn đến thăm trường

 

         Trong chuyến công tác tại trường lần này, bà Shubha Murthi đã bày tỏ vui mừng khi được trở lại Nha Trang, nơi bà dành nhiều tình cảm tốt đẹp. Bà đã đi thăm khuôn viên trường, các lớp học, trò chuyện, gặp gỡ các em học sinh và các thầy cô giáo; dành nhiều thời gian làm việc với lãnh đạo nhà trường. Trong đó, bà đánh giá cao những kết quả đạt được của tập thể Hội đồng sư phạm trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang, tìm hiểu những tâm tư, nguyện vọng và đặc biệt có những định hướng trong việc tự chủ về tài chính, ổn định lâu dài của nhà trường.

         Buổi làm việc của lãnh đạo SOS và nhà trường diễn ra trong thời gian ngắn ngủi nhưng đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp, trong đó có những định hướng quan trọng cho mục tiêu phát triển bền vững của nhà trường sau này.