Sáng ngày 04/5/2020, Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tiến hành tổng kết cuộc thi “Trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu 89 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” trên Hệ thống giáo dục điện tử Hermann Gmeiner của nhà trường. Đây là hoạt động được Đoàn trường tổ chức trong thời gian đoàn viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và học tập trực tuyến tại nhà. Với hình thức tổ chức phù hợp, đây là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng 89 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020) của Đoàn trường.

Qua hội thi, Đoàn trường đánh giá cao sự nhiệt tình hưởng ứng, tham gia của đoàn viên trong và ngoài nhà trường. Cũng trong dịp này, Đoàn trường đã tiến hành tổng kết và trao giải trực tiếp tại lớp học cho các bạn đoàn viên, trong đó giải Nhất được trao cho em Nguyễn Thị Lệ Chi (Chi đoàn 10A1), giải Nhì được trao cho em Nguyễn Trần Hoài Đa (Chi đoàn 10A1) và giải Ba được trao cho em Dương Huệ Hương Giang (Chi đoàn 10A2).

Một số hình ảnh trong hoạt động: