Sáng nay 08/5/2020 Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tham gia hoạt động "Hiến máu tình nguyện" tại Tỉnh Đoàn Khánh Hòa...

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân hiến máu tình nguyện” của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trước tình hình diễn biến còn nhiều phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên phạm vi toàn cầu. Thực hiện theo chỉ đạo của Đoàn cấp trên, với tinh thần xung kích, tình nguyện, cống hiến vì cộng đồng, nghĩa cử cao đẹp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", sáng nay 08/5/2020 Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tham gia hoạt động "Hiến máu tình nguyện" tại Tỉnh Đoàn Khánh Hòa.

Đây là hoạt động do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh tổ chức nhằm huy động nguồn máu để giảm thiểu nguy cơ thiếu máu do điều trị trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh trong hoạt động