Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc Khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022); chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1945-28/8/2022). Sáng ngày 26/8/2022 tại Trung tâm Hội nghị Tỉnh Khánh Hòa, Công Đoàn cơ sở thành viên Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tham gia Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội do Công Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa tổ chức.

Đến với chương trình, CĐCSTV Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang tham gia 02 tiết mục hát múa với chủ đề “Nha Trang – Biển hẹn”: tiết mục Nắng vàng Tháp cổ và liên khúc “Ô kìa Nha Trang – Biển đảo quê hương”. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được giàn dựng công phu do đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường thực hiện; qua phần trình diễn đã thể hiện khí thế sôi nổi, năng động, trẻ trung của các công đoàn viên, thể hiện tinh thần nhiệt huyết, yêu nghề, không khí sôi nổi, tưng bừng hướng tới chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Ngành.

Kết quả qua Hội diễn, Công Đoàn cơ sở thành viên Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang ĐẠT GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN.