Sáng ngày 06/7/2020, Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tiến hành tổ chức “Lễ kết nạp Đội viên - Đoàn viên năm học 2019-2020”

      Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN năm học 2019-2020, thực hiện kế hoạch số 46-KH/CCQ ngày 10/02/2020 của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan Tỉnh về việc “Kết nạp Đoàn viên năm 2020”. Sáng ngày 06/7/2020, Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tiến hành tổ chức “Lễ kết nạp Đội viên - Đoàn viên năm học 2019-2020”.

      Tham dự buổi lễ có thầy Mai Lê Thủy - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là Tổ trưởng chuyên môn và giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường.

      Trong dịp này, Đoàn trường đã tổ chức kết nạp cho 60 nhi đồng tiêu biểu đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh, 118 thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

      Tại buổi lễ kết nạp, nhi đồng và thanh niên ưu tú thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xây dựng tổ chức Đoàn - Đội trong nhà trường ngày càng vững mạnh, chấp hành theo Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các nghị quyết, tiếp tục giúp đỡ các em nhi đồng, thanh niên ưu tú sớm đứng trong hàng ngũ của Đoàn-Đội.

      Phát biểu tại buổi lễ, thầy Mai Lê Thủy - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn các Đội viên - Đoàn viên mới phát huy tốt vai trò xung kích, làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu nỗ lực trong học tập và rèn luyện, nhiệt tình trong các phong trào của nhà trường để xứng đáng với ngọn lửa cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã gửi trọn niềm tin cho thế hệ trẻ hôm nay.