Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN năm học 2021-2022, căn cứ tiến trình tổ chức các Đại hội chi đoàn, chi đội và lớp nhi đồng trực thuộc tiến tới Đại hội Liên Đội và Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022. Chiều nay 24/9/2021, Chi đoàn 12A2 đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn mẫu dưới hình thức trực tuyến (online).

Tham dự đại hội có hơn 40 đại biểu là đoàn viên của Chi đoàn 12A2. Ngoài ra, còn có đại diện BCH Đoàn trường và các chi đoàn, chi đội, GVCN trong nhà trường cùng tham dự.

Tại đại hội, Chi đoàn 12A2 đã tiến hành thông qua dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022, đồng thời thảo luận, đóng góp ý kiến và bầu ra Ban chấp hành chi đoàn cho năm học mới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tiến Phát - Phó Bí thư Đoàn trường đã biểu dương những kết quả đạt được của chi đoàn trong năm học cũ, đề cao vai trò, trách nhiệm của lực lượng đoàn viên thanh niên chi đoàn 12A2 đối với các hoạt động của đoàn trường trong năm học mới, bên cạnh đó kỳ vọng vào các thành tích mà chi đoàn sẽ đạt được trong năm học này. Cũng tại đại hội, thay mặt BCH Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Trần Ngọc Linh - UVBCH Đoàn trường đã gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể chi đoàn 12A2 và các đồng chí đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.