Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN năm học 2022-2023. Sáng ngày 23/9/2022, Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã phối hợp cùng CLB Nha Trang runners và Huế runners tổ chức thực hiện công trình thanh niên năm học 2022-2023 với phần việc “Trồng mới 40 cây bàng Đài Loan tại trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang”.

Tham dự hoạt động về phía nhà trường có đồng chí Mai Lê Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Tiến Phát – Bí thư Đoàn trường, Tổng phụ trách Đội, các đồng chí trong BCH Đoàn trường; về phía đơn vị phối hợp có thành viên trong CLB Nha Trang runners và Huế runners cùng đồng hành tham gia. Bên cạnh đó, đại diện các chi đoàn trực thuộc cũng đã tham dự hoạt động với tinh thần sôi nổi và nhiệt huyết.

Với dự án “Trồng mới 40 cây bàng Đài Loan tại trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang” đã góp phần tôn tạo cảnh quan, môi trường làm việc và học tập của CBGVNV và học sinh trong toàn trường. Qua đó, giáo dục ý thức cho thế hệ trẻ trong công tác chăm lo, bảo vệ môi trường; thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Hermann Gmeiner Nha Trang.