Chiều ngày 18/06/2020, Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã phối hợp cùng Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần Diana Unicharm tổ chức hoạt động trao tặng khẩu trang Unicharm 3D Mask Super Fit và các sản phẩm hỗ trợ khác cho học sinh, cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

         Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ trang bị kiến thức, kỹ năng, phòng chống dịch bệnh Covid-19, trang bị thêm khẩu trang và các sản phẩm hỗ trợ sau mùa dịch; thực hiện thông báo số 153-TB TĐTN -TTNTH ngày 11/06/2020 của BCH Tỉnh Đoàn Khánh Hòa về việc phối hợp triển khai chương trình trao tặng khẩu trang và các sản phẩm miễn phí cho học sinh THPT trên địa bàn tỉnh. Chiều ngày 18/06/2020, Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã phối hợp cùng Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần Diana Unicharm tổ chức hoạt động trao tặng khẩu trang Unicharm 3D Mask Super Fit và các sản phẩm hỗ trợ khác cho học sinh, cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Đ/c Nguyễn Tiến Phát (Phó Bí thư Đoàn trường) đại diện tiếp nhận quà tặng

         

         Tại hoạt động, đồng chí Nguyễn Tiến Phát - Phó Bí thư Đoàn trường đã thay mặt BCH Đoàn trường tiếp nhận sản phẩm tài trợ từ đơn vị với 03 thùng khẩu trang Unicharm 3D Mask Super Fit, 230 sản phẩm hỗ trợ cho phái nữ và 50 quyển sách “Đại dịch! Tim không đập thình thịch - Corona từ A đến Z”. Số sản phẩm trên được chuyển về cho học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

         Bên cạnh đó, chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, các gameshow... đã thu hút đông đảo học sinh hưởng ứng và tham gia.