Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN năm học 2020-2021, thực hiện kế hoạch số 01/KH-ĐTN ngày 12/03/2021 của Cụm đoàn trường học trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa về việc tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Sáng ngày 21/3/2021, tại sân bóng Nhà Văn hóa Thiếu nhi Huyện Diên Khánh Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tham gia “Giải bóng đá giao lưu” với các đơn vị trong cụm Đoàn trường học.

Tham gia giải bóng đá lần này, về phía Đoàn trường có đồng chí Nguyễn Cảnh Dũng và đồng chí Lê Tấn Hùng. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; bên cạnh đó đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong tổ chức Đoàn, góp phần rèn luyện, nâng cao sức khỏe phục vụ công việc và học tập; tạo cơ hội giao lưu, gắn kết giữa các đơn vị trong cụm.