Sáng nay 21/3/2021, Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang tham gia chiến dịch "Hãy làm sạch biển" năm 2021 tại bãi biển Vĩnh Lương, TP. Nha Trang.

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN năm học 2020-2021, thực hiện kế hoạch số 85-KH/CCQ ngày 12/3/2021 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa về việc đồng loạt tổ chức ra quân ngày "Chủ nhật xanh" hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021, nhằm hưởng ứng "Ngày nước sạch Thế giới 22/3", nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho học sinh. Sáng nay 21/3/2021, Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tổ chức tham gia chiến dịch "Hãy làm sạch biển" năm 2021.

Đây là hoạt động được tổ chức bởi Bộ Tài nguyên và Môi trường, Greentrips Việt Nam, Teenager Storm phối hợp cùng Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, các trường Đại học, các tổ chức tình nguyện trên địa bàn.

Trong thời gian từ 07h00 đến 9h30, các tình nguyện viên đã ra quân nhặt rác, dọn vệ sinh môi trường tại bãi biển Vĩnh Lương, TP. Nha Trang.

Tham gia hoạt động, các em đã được giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên, các tình nguyện viên trên địa bàn; chung tay góp phần vào công tác bảo vệ môi trường, đặc biệt là môi trường biển; nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động tình nguyện vì môi trường.