Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN năm học 2020-2021, thực hiện kế hoạch số 10/KH-ĐTN ngày 10/3/2020 của Ban chấp hành Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang về việc tổ chức Lễ kết nạp Đội viên – Đoàn viên mới năm học 2020-2021. Sáng nay ngày 22/3/2021, Đoàn trường đã tổ chức Lễ kết nạp cho 92 thanh niên tiên tiến đứng vào hàng ngũ của Đoàn.

Tham dự buổi lễ có thầy Mai Lê Thủy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Thương Hiền – Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Cảnh Dũng – Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô, giáo viên, nhân viên và học sinh đến từ 02 khối lớp 9 và 10 trong nhà trường.

Tại buổi lễ, các thanh niên tiên tiến đã được trao đoàn vụ và đeo huy hiệu đoàn; đồng chí Trần Khả Doanh – chi đoàn 10A1 thay mặt cho 92 đoàn viên mới được kết nạp đã tuyên hứa trước tập thể.

Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Cảnh Dũng – Bí thư Đoàn trường đã biểu dương các thành tích của các chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ, qua đó đề cao vai trò, xung kích của đoàn viên thanh niên trong toàn đoàn; chúc mừng các thanh niên tiên tiến được đứng vào hàng ngũ của Đoàn và giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới.