Sáng ngày 25/01/2021, Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Bạo lực học đường".

       Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021; nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh về tác hại, nguyên nhân dẫn đến vấn nạn "Bạo lực học đường", giúp các em hình thành ý thức, tránh xa bạo lực, hướng tới xây dựng tình bạn đẹp, tạo nên một môi trường học đường thân thiện, lành mạnh. Sáng nay ngày 25/01/2021, Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Bạo lực học đường".

️       Tham dự hoạt động có thầy Mai Lê Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Thương Hiền - Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh toàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang.

       ️Buổi ngoại khóa mở màn với chương trình văn nghệ đầy sôi động và 03 phần thi dành cho các đội đến từ khối THCS. Các đội thi đã trải qua các phần thi: chào hỏi, tăng tốc và giải quyết tình huống đầy kịch tính, hào hứng.

       ️Qua buổi ngoại khóa, với nhiều tình huống xảy ra trong học đường đã được các em tái dựng lại, giúp các em hình thành kỹ năng phán xét, nhận thức vấn đề, thấy rõ những hành vi sai lệch gây tổn thương đến thể chất và tinh thần, gây mất trật tự an toàn an ninh trong nhà trường, cần phải được ngăn chặn và đẩy lùi... từ đó nâng cao sự hiểu biết và cách phòng tránh vấn nạn cho các em.