Chiều ngày 22/10/2021 Chi bộ Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Trần Ngọc Linh.

      Được sự cho phép của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa, chiều ngày 22/10/2021 Chi bộ Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Trần Ngọc Linh – Ủy viên BCH Đoàn trường, Ủy viên BCH Chi đoàn giáo viên, giáo viên Tiểu học.

      Tham dự buổi lễ có đồng chí Mai Lê Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí là đảng viên của Chi bộ Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang.

      Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên chi bộ, đảng viên mới Nguyễn Trần Ngọc Linh đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Tại buổi lễ, đồng chí Mai Lê Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã công và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Trần Ngọc Linh, chúc mừng đồng chí đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang có thêm đảng viên mới; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục ngày một đi lên, xứng đáng với sự tin yêu, kỳ vọng của các cấp Lãnh đạo, quý Phụ huynh học sinh.