Sáng ngày 06/6/2020, Ban chấp hành Công Đoàn trường đã tổ chức chúc mừng Đoàn viên có sinh nhật trong tháng 5 và 6 năm 2020

Sáng ngày 06/6/2020, Ban chấp hành Công Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tổ chức chúc mừng Đoàn viên có sinh nhật trong tháng 5 và 6 năm 2020. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn nhà trường nhằm chia sẻ niềm vui, động viên khích lệ và thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Ban chấp hành Công Đoàn đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị mình.

Tại buổi lễ, đồng chí Mai Lê Thủy – Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Huỳnh Thị Kim Nga – Phó chủ tịch Công đoàn trường đã trao quà chúc mừng cho 07 đoàn viên.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Huỳnh Thị Kim Nga đã gửi tới các đoàn viên có sinh nhật trong tháng 5 và 6 năm 2020 những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.