Sáng ngày 23/5/2020, tại vòng bán kết cuộc thi Môi Trường Xanh Khánh Hòa lần thứ 2 năm 2020 đội môi trường xanh của trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã hoàn thành xuất sắc vòng thi tuyên truyền, đạt giải Nhì.

       Sáng ngày 23/5/2020, trong khuôn khổ cuộc thi Môi Trường Xanh Khánh Hòa lần thứ 2 năm 2020, tại vòng bán kết đội môi trường xanh của trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã hoàn thành xuất sắc vòng thi tuyên truyền, đạt giải Nhì với chủ đề “Rác thải nhựa”.

       Cuộc thi Môi Trường Xanh Khánh Hòa là một cuộc thi do Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa phối hợp cùng trường Đại học Nha Trang tổ chức hằng năm nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho học sinh về các lĩnh vực môi trường, các vấn đề môi trường hiện nay và có những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường. Tham dự vòng 2 lần này có 12 đội thi đến từ các trường phổ thông và đại học trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, các đội sẽ tham gia thuyết trình poster và áo tuyên truyền, BTC chọn ra 5 đội có thành tích xuất sắc nhất để vào vòng 3 (vòng hành động).

       Với cuộc thi đầy ý nghĩa và thiết thực, đây là hoạt động tăng cường ý thức cho các em học sinh, đoàn viên, thanh niên của nhà trường và là môi trường để cho các bạn trẻ rèn luyện, giao lưu và học hỏi giữa các đơn vị với nhau. Hy vọng, sau vòng thi tuyên truyền, với slogan của toàn đội “GIẢM NHỰA CHO SẠCH - TÁI NHỰA CHO XANH”, mỗi thành viên sẽ là một tuyên truyền viên tích cực tại trường học và cộng đồng tạo nên sự lan tỏa ý thức cho các bạn học sinh, góp phần bảo vệ môi trường và chống "Ô nhiễm rác thải nhựa"./.