Ngày 23/12/2019, trong buổi sinh hoạt dưới cờ nhân kỷ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam nhà trường đã tổ chức cho các em ôn lại lịch sử và lắng nghe nhân chứng kể chuyện.

 

       Sáng nay ngày 23/12/2019, trong buổi sinh hoạt dưới cờ nhân kỷ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam nhà trường đã tổ chức cho các em ôn lại lịch sử và lắng nghe nhân chứng kể chuyện.

       Tại buổi sinh hoạt, toàn trường đã thực hiện Nghi thức chào cờ kỷ niệm, lắng nghe thầy Nguyễn Mạnh Hùng – GV giảng dạy Lịch sử tại trường ôn lại lịch sử ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Bên cạnh đó, các em đã được bác Nguyễn Quang Canh là bộ đội tham gia chiến trường đã về hưu kể về những kỷ niệm trong thời kháng chiến cứu nước.

       Qua hoạt động, phần nào các em được hiểu thêm về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, những giá trị mà quân dân ta đã đổi để mang về hòa bình, ấm no cho dân tộc từ đó có thêm động lực để phấn đấu, rèn luyện tích cực trong học tập.