Sáng ngày 30/11/2019 tại trường THCS Trần Quốc Toản, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang tổ chức phát thưởng “Kỳ thi học sinh giỏi và khoa học kỹ thuật cấp thành phố năm học 2019 – 2020”. Tham dự có ông Trần Nguyên Lập – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các trường cùng các em học sinh tham gia Hội thi.

Trong dịp này, Ban tổ chức đã trao giải Ba môn Sinh học cho em Phạm Đoàn Khánh Đoan và em Ngô Thị Thu Xuân, giải Khuyến khích môn Vật lí cho em Trần Huỳnh Uyên Phương đến từ lớp 9A của trường.