Sáng ngày 02/08/2020 trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tổ chức buổi Lễ tri ân và trưởng thành cho toàn thể học sinh khối 12, niên khóa 2017-2020.

         Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta cũng như hướng học sinh khối 12 có những hoạt động thiết thực, tích cực có ý nghĩa để giúp các em hoàn thiện nhân cách, bồi dưỡng tâm hồn, trở thành người công dân tốt, có ích cho xã hội đồng thời giáo dục các em tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã hết lòng chăm lo giảng dạy văn hóa, rèn luyện đạo đức, tư tưởng, lối sống, v.v…; khắc sâu tình bạn trong sáng trong những năm cùng học tập và rèn luyện dưới mái trường;

         Vào sáng ngày 02/08/2020 trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã long trọng tổ chức buổi Lễ tri ân và trưởng thành cho toàn thể học sinh khối 12, niên khóa 2017-2020 của nhà trường.

Lễ tri ân và trưởng thành niên khóa 2017-2020 là một trong những hoạt động quan trọng trong năm học của nhà trường. Tham dự chương trình, với sự có mặt của quý phụ huynh học sinh và toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường. Tại đây, các em đã có dịp bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cảm xúc của mình; thông qua chương trình các em đã thể hiện được tấm lòng tri ân đối với các bậc làm cha, làm mẹ; đối với công lao dạy dỗ của thầy cô giáo.

         Phát biểu tại buổi lễ, thầy Mai Lê Thủy – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đối với các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhà trường trong công tác dạy và học, đào tạo các em nên người. Ngoài ra, thay mặt nhà trường thầy cũng gửi lời chúc đến toàn thể các em học sinh của khối 12 có thật nhiều sức khỏe và đạt kết quả tốt trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia sắp đến.   

         Sau hơn 03 giờ làm việc, buổi buổi Lễ tri ân và trưởng thành niên khóa 2017-2020 đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, sâu sắc cho các em học sinh cuối cấp dưới mái trường Hermann Gmeiner thân yêu.