Sáng ngày 27/7/2020, đội Môi trường xanh trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tham gia trải nghiệm thực tế tại nông trại Movhas Farm (Thôn 3, Ninh Thượng, Ninh Hòa, Khánh Hòa)

        Cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa lần thứ 2 năm 2020 đã đi đến chặng đường cuối, 05 đội xuất sắc ở vòng Chung kết nỗ lực thực hiện dự án môi trường, bảo vệ môi trường tại địa phương, cộng đồng nơi các em sinh sống và học tập với chủ đề: "Ô nhiễm rác thải nhựa". Chung kết cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng Chủ nhật ngày 05/7/2020, tại trường Đại học Nha Trang; trong đó đội thi của trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đạt giải Nhì tại vòng Chung kết.
        Với mục đích trải nghiệm thực tế các hoạt động xanh tại địa phương, giúp các thành viên kết nối những kiến thức nền tảng và phát triển các ý tưởng, dự án gần với cuộc sống, có thể áp dụng vào thực tiễn. Sáng nay, ngày 27/7/2020 trong khuôn khổ các hoạt động tại vòng thi Chung kết, đội Môi trường xanh trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã tham gia trải nghiệm thực tế tại nông trại Movhas Farm (Thôn 3, Ninh Thượng, Ninh Hòa, Khánh Hòa).
        Tham gia hoạt động, các thành viên trong đội đã giao lưu cùng các đơn vị bạn, được anh Nguyễn Tá Đông (Giám đốc nông trại) hướng dẫn tham quan, giới thiệu về các nước tưới, hệ thống bơm và cách ủ phân bón hữu cơ cho cây trồng tại farm; cũng trong hoạt động này các thành viên đã được tham gia trải nghiệm thu hoạch đậu thủ công, tham gia trò chơi bịt mắt bắt vịt, tham gia sáng tạo ảnh cùng bầy cừu của farm.
        Cuối hoạt động, các em đã thêm nhiều kiến thức bổ ích, một hoạt động trải nghiệm đầy thú vị, là hành trang thiết thực phục vụ tốt cho đời sống và học tập.