Chiều nay 10/01/2019, trong chuỗi các hoạt động của Khối Tiểu học năm học 2019-2020 các em Khối lớp 3 trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang tham gia trải nghiệm tại khu chơi BIGFUN thuộc chuỗi hệ thống Vincom Plaza Trần Phú Nha Trang.

Đây là hoạt động thiết thực, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng sinh hoạt tập thể cho học sinh ngoài giờ lên lớp. Bên cạnh đó, thắt chặt thêm tình đoàn kết, giao lưu tập thể giữa hai lớp với nhau.

Tham gia hoạt động, các em đã được trải nghiệm các trò chơi vận động, trò chơi sinh hoạt tập thể và tổ chức liên hoan sơ kết lớp sau học kỳ 1 vừa qua.

Một số hình ảnh trong hoạt động: