Chuyên mục: Hoạt động Đoàn-đội
Ngày đưa tin: 25/03/2014

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2013-2014

Sáng nay, ngày 24 tháng 03 năm 2014 được sự chỉ đạo và thống nhât của BCH Đoàn trường, Liên đội Trường Phổ Thông Hermann Gmeiner Nha Trang long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho 82 bạn nhi đồng Khối lớp 3, 4 đã có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện. Sau thời gian dài nỗ lực và phấn đấu, ngày hôm nay được khoác lên vai chiếc khăn quàng đỏ tượng trưng cho lá cờ Tổ Quốc, các bạn đội viên mới đều rất tự hào. Thay mặt cho các bạn đội viên mới được kết nạp, bạn Uyên Phương lớp 3A đã đọc lời hứa đội viên với niềm vinh dự, tự hào và quyết tâm để xứng đáng với danh hiệu đội viên Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh. Tham dự buổi Lễ kết nạp Đội viên mới có Cô Lưu Thị Minh Hồng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Mai Lê Thủy – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng; Thầy Trần Đăng Quang – Phó Hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Văn Vinh – Tổng phụ trách Đội – Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể quí thầy cô giáo, các anh chị đoàn viên, các bạn đội viên và các em nhi đồng của trường.

Sau đây là một số hình ảng trong buổi lễ

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Vinh