Chuyên mục: Dành cho học sinh
Ngày đưa tin: 15/12/2017

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA - CHỦ ĐỀ "Phòng, chống Ma túy - HIV/AIDS"

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018. Trong giờ chào cờ đầu tuần sáng thứ 2 ngày 11/12/2017, Ban Bình đẳng giới kết hợp với Ban Kỹ năng sống của nhà Trường tổ chức sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề " Phòng, chống Ma túy - HIV/AIDS". Hoạt động đã diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia đông đảo của toàn thể GV-NV và học sinh trong nhà Trường với các phần thi : Chào hỏi, Kiến thức, tiểu phẩm và hùng biện dành cho các đội chơi. Qua buổi sinh hoạt, đã trang bị thêm cho học sinh những kỹ năng, Kiến thức và hiểu biết cần thiết giúp các em biết cách phòng, chống các tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng môi Trường sống lành mạnh, an toàn trong và ngoài nhà Trường.