Chuyên mục: Tin tức hoạt động Làng SOS
Ngày đưa tin: 20/12/2017

Ngày tình nguyện vì cộng đồng của công ty Amway tại Làng trẻ em SOS Việt Nam

Amway Việt Nam, thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, vừa tổ chức Ngày tình nguyện vì cộng đồng – CSR Day tại Làng trẻ em SOS với sự tham gia của hơn 150 đối tác và nhân viên Amway. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác, đồng hành cùng Làng trẻ em SOS kể từ sau chiến dịch Lọ đựng tình thương Lần 2 khởi động vào 12/09/2017.

Ngày CSR Day của Amway Việt Nam diễn ra đồng thời tại 2 điểm: Làng trẻ em SOS Gò Vấp, TP. HCM và Làng trẻ em SOS Hà Nội. Hơn 150 đối tác và nhân viên Amway đã tham gia các hoạt động tu bổ Làng, sơn mới 300 mét hàng rào của làng, thăm gặp, tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi như biểu diễn văn nghệ, biểu diễn xiếc nghệ thuật, vui chơi cùng các em trong làng… đem đến cho các em một ngày cuối tuần thật ý nghĩa và nhiều niềm vui ngay trước Giáng sinh và năm mới 2018.

Với tâm niệm gieo những hạt mầm tốt đẹp cho đời khi tham gia chương trình CSR Day, ông Leo Boon Wang, Tổng giám đốc Amway Việt Nam cho biết: “Đây là năm thứ hai Amway Việt Nam triển khai Ngày tình nguyện vì cộng đồng - CSR Day. Chúng tôi tự hào vì Amway không chỉ giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua kinh doanh và sản phẩm, mà còn thông qua những hoạt động cộng đồng, cụ thể là chăm sóc trẻ em.”

Gần 500 trẻ em tại 2 Làng trẻ em SOS Gò Vấp và Hà Nội đã có một ngày vui, với một ngôi Làng thực sự đẹp hơn để đón năm mới!

Theo nguồn từ: https://www.facebook.com/soschildrensvillagesVietnam/?hc_ref=ARTn0Yr9WQ5ic1dgnLVVMrnYHnmdfkIPUGroKM-widtbB4s_fHIUkWzr8BkdCU44-Zo