Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Hermann Gmeiner Nha Trang

      

   CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT


 

   Số lượt truy cập

333907
Chuyên mục: Thông tin hoạt động của Trường  
Ngày đưa tin: 05/04/2018    

KÊT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH TRƯỜNG HERMANN GMEINER NHA TRANG NĂM HỌC 2017 - 2018
Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi được xem là công tác mũi nhọn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang, trong nhiều năm liền chuyên môn nhà trường luôn chú trọng và có kế hoạch dài hơi cho công tác bồi dưỡng những học sinh ưu tú dại diện cho nhà trường tham gia các kì thi học sinh giỏi các cấp. Năm học 2017 - 2018, trường tham gia kì thi học sinh giỏi cấp thành phố dành cho học sinh lớp 9 ở các bộ môn Anh văn, Văn và Vật lý. Bằng sự nổ lực của bản thân và bồi dưỡng nhiệt tình của các cô giáo ở trường, em Hoàng Phương LInh đạt giải ba cấp thành Phố bộ môn Vật lý do Cô Võ Thị Quỳnh Nga bồi dưỡng, em Nguyễn Thị Thu Hiền lọt vào đội tuyển môn Văn cấp thành phố do Cô Trần Thị Quyên bồi dưỡng. 

Sau 3 tháng ôn tập miệt mài cùng với các thầy cô giáo của các trường, em Hoàng Phương Linh đã rất xuất sắc đạt số điểm cao nhất trong tổng số 15 học sinh đại diện cho Thành phố Nha Trang tham gia kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh. Với số điểm 16,25 em Hoàng Phương Linh đạt giải nhì cấp tỉnh ở bộ môn Vật lý, đó là niềm vui niềm tự hào không chỉ riêng em và gia đình mà còn là niềm vinh dự của Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang trong năm học 2017 - 2018. 

Em Hoàng Phương Linh là một học sinh giỏi nhiều năm liền và đạt được rất nhiều thành tích trong các kì thi giải toán, tiếng anh qua mạng. Ngoài thời gian các thầy cô giáo ôn tập và bồi dưỡng cho em thì hầu hết em đều tự học và không tham gia bất kì lớp học thêm ngoài giờ nào. Em là tấm gương tự học, ý thức tự giác cho tất cả học sinh khác noi theo. 
Bài viết: GV vật lý: Cô Võ Thị Quỳnh Nga

 

 


Các tin khác :
   TÌM KIẾM THÔNG TIN

Ảnh hoạt động 

 TIN VẮN

HAPPY NEW YEAR

 

 

 

MỘT VÀI HÌNH ẢNH QUA CÁC NĂM HỌC MỘT VÀI HÌNH ẢNH QUA CÁC NĂM HỌC

 

 
Bản quyền thuộc Trường PTTH Hermann Gmeiner NT
Điện thoại : (058)3837366- (058)3541040 Email : c3hermann@khanhhoa.edu.vn  PSC:(08)22171381