Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Hermann Gmeiner Nha Trang

      

   CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT


 

   Số lượt truy cập

333908
Chuyên mục: Kỉ niệm mười năm thành lập Trường  
Ngày đưa tin: 04/01/2012    

THƯ CÁM ƠN CỦA TRƯỜNG HERMANN GMEINER NHA TRANG

 

 

TRƯỜNG PT HERMANN GMEINER

NHA TRANG

THƯ CÁM ƠN

 

 

Ngày 27 tháng 12 năm 2011, Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập trường ( 2002-2012) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Lễ kỷ niệm đã thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn Trường.

Nhân dịp này, Nhà trường rất vinh dự được đón Chủ tịch SOS Quốc tế, lãnh đạo SOS Việt nam, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các Sở ban, ngành, đại diện làng SOS  trường PT Hermann Gmeiner trên toàn quốc, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề, đại diện Ban Giám hiệu các trường THPT trong toàn tỉnh, các trường THCS, trường tiểu học trên địa bàn, các công ty, doanh nghiệp, cá nhân, những người yêu mến trường, cựu giáo viên, cựu học sinh, ban đại diện phụ huynh các lớp trong toàn trường .

Nhà trường xin cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, các vị khách quý, quý đồng nghiệp đã dành thời gian quý báu đến chung vui. Xin tri ân những tình cảm chân thành, những lời chúc tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm, những món quà đầy ý nghĩa, kinh phí ủng hộ buổi lễ  mà Quý vị đã dành cho thầy trò trường chúng tôi.

Trong quá trình tổ chức, còn có gì thiếu sót mong Quý vị thông cảm. Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

                                         Trân trọng!

 

 

Nha Trang, ngày 28  tháng  12  năm 2011

HIỆU TRƯỞNG

(đã ký tên và đóng dấu)

LƯU THỊ MINH HỒNG


Các tin khác :
   TÌM KIẾM THÔNG TIN

Ảnh hoạt động 

 TIN VẮN

HAPPY NEW YEAR

 

 

 

MỘT VÀI HÌNH ẢNH QUA CÁC NĂM HỌC MỘT VÀI HÌNH ẢNH QUA CÁC NĂM HỌC

 

 
Bản quyền thuộc Trường PTTH Hermann Gmeiner NT
Điện thoại : (058)3837366- (058)3541040 Email : c3hermann@khanhhoa.edu.vn  PSC:(08)22171381