Chuyên mục: Thông tin hoạt động của Trường
Ngày đưa tin: 11/01/2018

Liên kết đào tạo nghề giữa Trường Hermann Gmeiner Nha Trang và Trường trung cấp Kinh tế Khánh Hòa
Được sự cho phép của Lãnh Đạo Sở LĐ-TB&XH Khánh Hòa; sự bàn bạc, thống nhất của BGH 2 đơn vị . Bắt đầu từ năm học 2017-2018 Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang liên kết với Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa tuyển sinh các lớp đào tạo Nghề miễn phí hệ chính qui dành cho hs Khối 10,11 song song với việc học văn hóa gồm các ngành: CNTT; Quản trị kinh doanh du lịch; Nghiệp vụ Nhà hàng, Khách sạn, Kế toán... Thời gian đào tạo là 2 năm và học vào thứ 7, CN hàng tuần. Đây là một cơ hội tuyệt vời dành cho các em học sinh của nhà Trường. Với việc học song song thì khi tốt nghiệp THPT cũng là lúc các em nhận được bằng đào tạo Nghề chính qui hệ Trung cấp, đủ điều kiện để các em có thể làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp nhà Nước, tư Nhân. Vào chiều ngày 4/1/2018 hai Trường đã tổ chức Lễ Khai giảng đợt 1 cho 54 em học sinh Khối 10,11 đăng ký 2 ngành học là CNTT và Quản trị kinh doanh du lịch. Một sự khởi đầu tốt đẹp hứa hẹn một tương lai tươi sáng. "Tất cả vì học sinh thân yêu".
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Hình ảnh và bài viết: Thầy Nguyễn Văn Vinh