Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Hermann Gmeiner Nha Trang

      

   CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT


 

   Số lượt truy cập

333894
Chuyên mục: Hoạt động Đoàn-đội  
Ngày đưa tin: 28/03/2014    

KỶ NIỆM 83 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2013)

KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT II NĂM HỌC 2013 – 2104

 

Thiết thực thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2014 ). Đươc sự chỉ đạo và thống nhất của Chi bộ, Ban Giám Hiệu nhà trường, sáng ngày 26 tháng 03 năm 2014 Đoàn trường Phổ Thông Hermann Gmeiner Nha Trang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn qua 83 năm hình thành và phát triển. Tham dự Lễ kỷ niệm có Cô Lưu Thị Minh Hồng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Mai Lê Thủy – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CB – GV – NV, đoàn viên thanh niên và các em đội viên của trường.

Thay mặt cho BCH Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua bài diễn văn, các em đội viên, đoàn viên thanh niên đã hiểu sâu sắc hơn về quá trình thành lập và phát triển của tổ chức Đoàn dưới sự lãnh đạo của Bác Hồ và Đảng Cộng Sản Việt Nam qua các thời kỳ đồng thời giáo dục cho các em lòng yêu nước, lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích, góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ Quốc trong thời kỳ mới, xứng đáng với những hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của Dân tộc. Cũng trong buổi Lễ, Đoàn trường đã tổ chức kết nạp đoàn viên mới đợt II cho 44 bạn thanh niên ưu tú đến từ các Chi đoàn : 10A1, 10A2, 10A4, 11A3, 12A1, 12A2. Thay mặt cho các bạn đoàn viên được kết nạp đợt II, bạn Nguyễn Thị Hoàng Ngân – Chi đoàn 10A1 đã nói lên cảm nghĩ, niềm tự hào khi được đứng vào tổ chức Đoàn  và hứa sẽ luôn nỗ lực trong học tập, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phát biểu và cặn dặn các bạn đoàn viên mới, Cô Lưu Thị Minh Hồng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng 44 bạn đoàn viên mới và mong rằng các em không ngừng trau dồi lý tưởng cách mạng, phấn đấu trong học tập, rèn luyện, là tấm gương sáng cho các em đội viên, nhi đồng noi theo, góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của tổ chức Đoàn Thanh Niên trong nhà trường.

Sau buổi Lễ kỷ niệm, nhằm giúp cho học sinh có thêm những kỹ năng cần thiết trong các hoạt động tập thể, Đoàn trường và Liên đội đã tổ chức cuộc thi múa hát tập thể cho các em đội viên và đoàn viên thanh niên từ Khối lớp 4 đến Khối lớp 12. Hội thi đã thu hút được sự tham gia đông đảo,nhiệt tình của các lớp vầ đã để lại những hình ảnh ấn tượng qua các bài dự thi.

 

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kỷ niệm và thi múa hát tập thể chào mừng 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh :

 


Các tin khác :
   TÌM KIẾM THÔNG TIN

Ảnh hoạt động 

 TIN VẮN

HAPPY NEW YEAR

 

 

 

MỘT VÀI HÌNH ẢNH QUA CÁC NĂM HỌC MỘT VÀI HÌNH ẢNH QUA CÁC NĂM HỌC

 

 
Bản quyền thuộc Trường PTTH Hermann Gmeiner NT
Điện thoại : (058)3837366- (058)3541040 Email : c3hermann@khanhhoa.edu.vn  PSC:(08)22171381