Chuyên mục: Hoạt động Đoàn-đội
Ngày đưa tin: 06/10/2014

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014 – 2015

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN năm học 2014 – 2015. Được sự cho phép của Chi bộ, Ban Giám Hiệu nhà trường, Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh Khánh Hòa. Sáng ngày 27 tháng 09 năm 2014 Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang long trọng tổ chức Đại hội nhiệm lỳ 2014 – 2015.

Đến dự Đại hội có : Cô Lưu Thị Minh Hồng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trường nhà trường; Thầy Mai Lê Thủy – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng; Thầy Trần Đăng Quang – Phó Hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Ủy viên BCH Đoàn Khối các cơ quan Tình Khánh Hòa.

Trong năm học 2013 – 2014 với sự chủ động, sáng tạo và tích cực trong các hoạt động Đoàn, Đoàn trường đã tổ chức thành công các hội thi VHVN – TDTT, đóng góp vào thành công chung buổi Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của nhà trường, phối hợp tốt với các Tổ chuyên môn duy trì, phát triển các câu lạc bộ : Đố vui để học dưới cờ; Sức khỏe sinh sản VTN... đạt được những thành tích nổi bật : 02 đoàn viên giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp Tỉnh; 04 đoàn viên giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 01 đoàn viên giáo viên tham gi Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Sở GD – ĐT Khánh Hòa tổ chức đạt giải nhì...Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học qua, năm học 2014 – 2015 Đoàn trường đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cụ thể trong từng phong trào, hoạt động, khắc phục triệt để những mặt còn tồn tại để đạt được kết quả cao nhất nhằm thu hút hơn nữa sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của lực lượng đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo trong Đại hội : cô Lưu Thị Minh Hồng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được trong năm học qua đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế, phải tập trung hơn nữa trong việc giáo dục, định hướng lý tưởng sống, rèn luyện kỹ năng sống cho đoàn viên thanh niên để đoàn viên thanh niên luôn thấy rõ ý thức, trách nhiệm, niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn. Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Ủy viên BCH Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh cũng đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích của Đoàn trường trong năm học qua, trong năm học 2014 – 2015 Đoàn trường cần khắc phục và vượt qua khó khăn để có thể tham gia đầy đủ các cuộc thi do Đoàn Khối phát động.

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, đại hội đã bầu ra 09 đồng chí vào BCH Đoàn trường năm 2014 – 2015 trong đó có: 05 đồng chí đoàn viên giáo viên, nhân viên; 04 đồng chí đoàn viên học sinh. Nghị quyết của Đại hội cũng đã được nhất trí thông qua và biểu quyết 100%.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tin và ảnh : Nguyễn Văn Vinh