Chuyên mục: Hoạt động Đoàn-đội
Ngày đưa tin: 06/10/2014

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2014 – 2015
Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015. Được sự cho phép của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, BCH Đoàn trường. Chiều ngày 02 tháng 10 năm 2014 Liên đội trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang long trọng tổ chức Đại hội năm học 2014 – 2015.
Về dự và động viên Đại hội có : Thầy Trần Đăng Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Văn Vinh – Tổng phụ trách Đội – Bí thư Đoàn trường; các thầy cô trong BCH Đoàn trường; giáo viên phụ trách các Chi đội cùng 40 bạn đội viên đại diện cho hơn 600 đội viên và nhi đồng trong toàn trường.
Năm học 2013 – 2014 với chủ đề “ Măng non đất nước – Tiếp bước cha anh – Làm nghìn việc tốt – Xứng cháu Bác Hồ” Liên đội đã tổ chức thành công nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, thu hút sự tham gia của toàn thể đội viên, nhi đồng và đã đạt được những thành tích nổi bật qua các chương trình hành động, đặc biệt như : Tham gia các kỳ thi học sinh giỏi kết quả : Bạn Hồng Nhung lớp 5B đạt giải Khuyến khích giải toán trên mạng internet cấp Quốc gia; 01 bạn đạt giải Nhất, 01 bạn đạt giải Ba thi Tiếng anh trên mạng internet cấp Tỉnh...Bạn Hồng Nhung lớp 5B được Hội đồng đội Tỉnh trao học bổng của công ty Prudention là 01 chiếc xe đạp trị giá 1.300.000đ. Tiếp nối những kết quả đã đạt được trong năm học qua, năm học 2014 – 2015 Liên đội đã xây dựng kế hoạch, phương hướng cụ thể, bám sát với tình hình thực tế của nhà trường và nội dung chương trình do Hội đồng đội Tỉnh đề ra nhằm thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn đội viên, các em nhi đồng trong toàn trường.
Phát biểu trong Đại hội : Thầy Nguyễn Văn Vinh – Tổng phụ trách Đội – Bí thư Đoàn trường biểu dương những kết quả mà Liên đôi đã đạt được trong năm học qua đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại cần phải sớm khắc phục dứt điểm trong năm học này và giao nhiệm vụ cho BCH Liên đội mới cần phát huy tối đa vai trò của mỗi thành viên, có những đóng góp tích cực để đưa Liên đội ngày một phát triển.
Tin và ảnh : Nguyễn Văn Vinh