Chuyên mục: Hoạt động Đoàn-đội
Ngày đưa tin: 14/02/2014

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT I NĂM HỌC 2013 – 2014

Sáng ngày 10 tháng 02 năm 2014, được sự cho phép của Chi bộ, Ban Giám Hiệu nhà trường, Đoàn trường Phổ thông Hermann Gmeiner Nha Trang đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới đợt I năm học 2013 – 2014 cho 59 thanh niên ưu tú từ Khối lớp 9 đến Khối lớp 12. Đến dự buổi Lễ có Cô Lưu Thị Minh Hồng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Mai Lê Thủy – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Đăng Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ông Lê Duy Mạnh – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể GV – NV và học sinh nhà trường..

Đầu năm học Đoàn trường đã mở lớp cảm tình Đoàn cho 167 thanh niên ưu tú đến từ các Chi đoàn học sinh. Cô Lưu Thị Minh Hồng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường là người trực tiếp bồi dưỡng cho lớp cảm tình Đoàn. Qua một thời gian rèn luyện và phấn đấu, hầu hết các bạn  đã có nhiều chuyển biến tích cực cả về học lực và hạnh kiểm, các bạn đã được trau dồi thêm về lý tưởng cách mạng, sống có ước mơ, hoài bão. Được đứng vào hàng ngũ của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh là niềm vinh dự lớn lao của tất cả các bạn. Cũng trong buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới, thay mặt Ban đại diện và toàn thể PHHS, ông Lê Duy Mạnh – Trưởng Ban đại diện đã gửi tới CB – GV – NV và học sinh nhà trường lãng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng năm mới 2014 tốt đẹp nhất.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp đoàn viên mới đợt I năm học 2013 – 2014 :