Chuyên mục: Hoạt động Hội Phụ Huynh Học Sinh
Ngày đưa tin: 21/09/2015

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2015 – 2016

Được sự thống nhất giữa Ban giám hiệu và Ban đại diện Cha Mẹ học sinh nhà trường, sáng ngày 13 tháng 09 năm 2015 Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang long trọng tổ chức Hội nghị Ban đại diện Cha Mẹ học sinh năm học 2015 – 2016.

Đến dự Hội nghị có Cô Lưu Thị Minh Hồng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; các ông, bà trong Ban đại diện Cha Mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể CB – GV – NV và quí PHHS đại diện cho các lớp cũng về dự đông đủ.

Thay mặt cho Hội đồng sư phạm, cô Lưu Thị Minh Hồng đã báo cáo những hoạt động,  những thành tích nổi bật mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua và thông qua một số công tác trọng tâm trong năm học này , đồng thời cảm ơn những đóng góp to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần mà quí vị PHHS nói chung và Ban đại diện Cha Mẹ học sinh nói riêng vào những thành tích chung của nhà trường . Ông Lưu Hồng Hà – Thay mặt Ban đại diện Cha Mẹ học sinh đã báo cáo những hoạt động, nhiệm vụ chính của Ban đại diện trong năm học qua trong việc phối hợp, ủng hộ vật chất, tinh thân cho hoạt động dạy và học của nhà trường. Nổi bật là các hoạt động : Tổ chức Đêm hội Trăng Rằm cho học sinh Tiểu học; Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba; Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; trao các suất học bổng cho học sinh nghèo từ quỹ Khuyến học…Hội nghị cũng đã bầu ra được Ban đại diện mới với 07 thành viên của cả 03 cấp học. Ông Lưu Hồng Hà được tín nhiệm bầu làm Trưởng Ban đại diện Cha Mẹ học sinh của nhà trường năm học 2015 – 2016.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ :
Tin và ảnh : Nguyễn Văn Vinh