Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Hermann Gmeiner Nha Trang

      

   CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT


 

   Số lượt truy cập

337761
Chuyên mục: Hoạt động Hội Phụ Huynh Học Sinh  
Ngày đưa tin: 13/06/2017    

THƯ NGỎ-Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang

 

Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang

                                                 Nha Trang, ngày 18 tháng 4 năm 2017            

THƯ NGỎ

Kính gửi :…………………………………………………………………….

            Lời đầu tiên cho phép tôi được thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang, xin gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe, may mắn và thành đạt. Xin cảm ơn quý vị đã ủng hộ trường chúng tôi về vật chất và tinh thần trong suốt thời gian qua.

Năm 2002, trường PT Hermann Gmeiner được thành lập. Đến nay, chặng đường 15 năm thấm thoát đã trôi qua, thầy và trò ngôi trường mang tên vị Tiến sĩ Hermann Gmeiner – người sáng lập ra tổ chức nhân đạo SOS trên toàn thế giới đã nỗ lực không ngừng trong công tác dạy và học để có được những thành tích tốt nhất: Chi bộ nhà trường liên tục đạt trong sạch vững mạnh; nhà trường liên tục đạt tập thể lao động xuất sắc được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng 3, được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen và nhiều bằng khen của UBND Tỉnh Khánh Hòa và Bộ Giáo dục & đào tạo. Và thật vinh dự, nhà trường có 01 cán bộ quản lý đề nghị phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú.

Để đạt được những kết quả trên, nhà trường luôn ghi nhận sự quan tâm của tổ chức SOS Việt Nam, của cấp ủy Đảng, của các Sở, ban ngành địa phương cùng sự đồng hành của hội cha mẹ học sinh và trên hết là sự đoàn kết thống nhất, nỗ lực làm việc và cống hiến không mệt mỏi của tập thể CB-GV-NV và các thế hệ học sinh.

          Năm 2017, hướng đến lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, ghi dấu một chặng đường phát triển, trường PT Hermann Gmeiner xây dựng tượng Ông Hermann Gmeiner nhằm bày tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ và tri ân của tập thể thầy cô giáo và học sinh các thế hệ đối với vị tiến sĩ giàu lòng nhân đạo đã mang đến mái ấm tình thương cho hàng ngàn trẻ em ở Việt Nam và 134 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi rất mong  nhận được sự hỗ trợ kinh phí từ quý vị để việc xây dựng tượng được hoàn thành tốt đẹp.

          Mọi đóng góp ủng hộ xin các tập thể và cá nhân vui lòng liên hệ với Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang theo số điện thoại Văn phòng 058.3541.039 hoặc Di động số 0986.805.007 gặp Cô Trâm  thư ký- giáo vụ.

                    Rất mong nhận được những tấm lòng vàng của quý vị.

                                                Trân trọng cảm ơn!

                                                                            

 HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

 

                                                                                      Lưu Thị Minh Hồng

 


Các tin khác :
   TÌM KIẾM THÔNG TIN

Ảnh hoạt động 

 TIN VẮN

HAPPY NEW YEAR

 

 

 

MỘT VÀI HÌNH ẢNH QUA CÁC NĂM HỌC MỘT VÀI HÌNH ẢNH QUA CÁC NĂM HỌC

 

 
Bản quyền thuộc Trường PTTH Hermann Gmeiner NT
Điện thoại : (058)3837366- (058)3541040 Email : c3hermann@khanhhoa.edu.vn  PSC:(08)22171381