Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Hermann Gmeiner Nha Trang

      

   CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT


 

   Số lượt truy cập

333919
Chuyên mục: Dành cho giáo viên  
Ngày đưa tin: 22/02/2013    

Phần mềm mô phỏng thí nghiệm Yenka đã có phiên bản Tiếng Việt

 Phần mềm mô phỏng thí nghiệm Yenka đã có phiên bản Tiếng Việt

Công ty TNHH Thiên An Viên là đơn vị cung cấp “sản phẩm và dịch vụ giải pháp Công nghệ thông tin chất lượng cao cho ngành giáo dục”.  Để góp phần hỗ trợ Quý Thầy/ Cô trong việc đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao hiệu quả và chất lượng đào tạo bằng việc ứng dụng CNTT theo văn bản số 4987/BGDĐT-CNTT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2012-2013 của Bộ giáo dục. Công Ty TNHH Thiên An Viên đã tìm hiểu và đưa về Việt Nam giải pháp mô phỏng thí nghiệm trên máy tính - YENKA.

 

Giải pháp này được thiết kế bởi hãng Crocodile Clip (Anh Quốc), hiện đã được Việt Hóa và phát triển cho phù hợp với chương trình sách giáo khoa của Việt Nam đối với các môn : Toán, Lý, Hóa, Công Nghệ và Máy Tính.Phần mềm cũng được Bộ giáo dục và đào tạo khuyến khích sử dụng trong Quyết định số 6552/QĐ-BGDĐT về việc ban hành Thể lệ cuộc thi “Thiết kế bài giảng điện tử e-Learning” năm học 2011-2012.

Riêng về giáo án của cấp THCS, phần mêm YENKA cũng đã được cục CNTT của bộ cho phép phát hành sách “ Vở bài Tập TIN HOC quyển 3).

 

Với các tính năng phong phú phần mềm YENKA sẽ giúp Quý thầy/cô có thể dễ dàng tạo các thí nghiệm mọi lúc, mọi nơi, an toàn và thuận tiện với độ chính xác cao và hình ảnh sinh động.

 

 Để tìm hiểu thêm về Yenka, thầy/cô có thể xem tài liệu trong file đính kèm, tải về, cài đặt và sử dụng bản dùng thử tiếng Việt của phần mềm Yenka tại địa chỉ sau:

 

Download bản dùng thử Yenka tiếng Việt.

 

Hướng dẫn sử dụng Yenka Tiếng việt

 


Các tin khác :
   TÌM KIẾM THÔNG TIN

Ảnh hoạt động 

 TIN VẮN

HAPPY NEW YEAR

 

 

 

MỘT VÀI HÌNH ẢNH QUA CÁC NĂM HỌC MỘT VÀI HÌNH ẢNH QUA CÁC NĂM HỌC

 

 
Bản quyền thuộc Trường PTTH Hermann Gmeiner NT
Điện thoại : (058)3837366- (058)3541040 Email : c3hermann@khanhhoa.edu.vn  PSC:(08)22171381