Chuyên mục: Tân từ điển
Ngày đưa tin: 04/01/2012

Tân Từ Điển

Thưa Quý Thầy, Cô và các em học sinh, Tân Từ Điển - một thương hiệu quen thuộc về từ điển điện tử phát âm đối với người học ngoại ngữ, những chiếc máy Tân Từ Điển với những đặc tính ngày càng nhỏ gọn, tiện dụng, để tra cứu từ vựng nhanh với số lượng từ phổ biến trên tất cả các chuyên ngành, thuận lợi khi mang theo người để học ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi, với những Bộ Từ Điển được cấp bản quyền của Viện Ngôn Ngữ Học Việt Nam đi kèm với chức năng phát âm chuẩn theo giọng Bản xứ, Máy sẽ cho bạn biết nhanh chóng nghĩa của từ và hướng dẫn bạn cách phát âm chính xác theo Phiên âm quốc tế của từ bạn cần tra. Với xu thế học giỏi ngoại ngữ là một nhu cầu cấp thiết như ngày nay, Máy Tân Từ Điển đã trở thành một công cụ chuyên dụng hỗ trợ đắc lực cho người học các ngoại ngữ: ANH - VIỆT - PHÁP - HOA - NHẬT - ĐỨC - HÀN với cách lập trình dễ sử dụng, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, Tân Từ Điển với nhiều mẫu mã đang dạng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dụng. Bên cạnh đó, hiện nay Tân Từ Điển đã tích hợp thêm nhiều giáo trình học ngoại ngữ hữu dụng ngoài các Bộ Từ Điển có sẵn như: Sách Giáo Khoa Tiếng Anh ( lớp 6-12 NXB Giáo Dục ), giáo trình TOIEC, TOEFL, IELTS, GMAT … Riêng các em Học sinh tiểu học Bút Thần Kỳ ( Magic Pen) - một dụng cụ chuyên dụng học ngoại ngữ, với thiết bị này các em có thể khởi động học ngoại ngữ một cách dễ dàng và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các em trong suốt chặng đường học ngoại ngữ về sau.

Trải qua hơn 15 năm phát triển, Tân Từ Điển hãnh diện bởi đã mang đến cho người học ngoại ngữ một thiết bị hiện đại để tiếp cận và trao dồi vốn ngoại ngữ một cách nhanh nhất, với chế độ bảo hành cả trong và ngoài nước, chúng tôi đã nhận được sự tính nhiệm từ phía Quý Thầy, Cô và các em học sinh trong suốt thời gian qua.

Chi nhánh Tân Từ Điển tại Khánh Hòa kính chúc Quý Thầy, Cô và các em học sinh sức khỏe - thành công.

Chào thân ái !