CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1989 - 22/12/2019)

      

   CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT


 

   Số lượt truy cập

344200
Chuyên mục: Thông tin hoạt động của Trường  
Ngày đưa tin: 23/01/2014    

THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG HERMANN GMEINER NHA TRANG

Các em học sinh thân mến

Chỉ còn một tuần nữa thôi , các em sẽ được nghỉ học để đón một cái Tết cổ truyền của dân tộc- Mừng năm mới, xuân Giáp Ngọ!

Trong không khí xuân về, Tết đến Cô có đôi lời gửi đến các em học sinh thân yêu!

Các em ạ ! Trong những ngày nghỉ Tết, được sum họp cùng gia đình, các em nhớ  giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ; chấp hành đúng luật lệ giao thông, có ý thức bảo vệ môi trường, làm đẹp thành phố biển Nha Trang xinh đẹp của chúng ta. Tuyệt đối không đốt pháo, không tham gia vào các tệ nạn của xã hội. Các em dành một ít thời gian  xem lại bài để đầu năm đón nhận những bông hoa điểm 10 từ Thầy Cô giáo. Hãy dành những phong bao lì xì vào những việc hữu ích như góp một phần vào quỹ từ thiện chẳng hạn. Riêng với các em học yếu, Cô có lời động viên: đừng buồn và đừng nản chí, chỉ cần các em quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, thầy cô và bạn bè luôn bên cạnh dìu dắt chỉ dẫn cho các em tiến bộ. Năm mới, với quyết tâm cao Cô hy vọng các em sẽ làm mới mình và làm được  điều mà thầy cô mong đợi.

Trước thềm năm mới, Cô thông báo cho các em một tin vui. Vào ngày 16/12/2013 trường chúng ta vinh dự được Chủ Tịch nước ký quyết định tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba cho nhà trường. Cô đánh giá rất cao sự cống hiến của các em. Các em có chăm ngoan, học giỏi và tham gia nhiều phong trào mới góp nên thành tích và danh hiệu cao quý. Các em xem đây là vinh dự, niềm tự hào của tất cả các em học sinh  đã học, đang học và sẽ học tại mái trường HG thân yêu này. Thầy Cô cùng các em chia vui và quyết tâm giữ gìn, phát huy danh hiệu mà Chủ Tịch nước trao tặng cho trường  chúng ta.

Cuối cùng, Cô chúc cho tất cả các em học sinh, năm mới thêm một tuổi mới, khỏe mạnh, hồn nhiên, học giỏi, có kỹ năng sống tốt. Chúc các em cùng gia đình có một cái Tết thật đầm ấm, hạnh phúc và an toàn!

                                                        Nha Trang  ngày 20/ 01/2014

                                                                  Hiệu trưởng

                                                             Lưu Thị Minh Hồng

 

 

 


Các tin khác :
   TÌM KIẾM THÔNG TIN

Ảnh hoạt động 

 TIN VẮN

HAPPY NEW YEAR

 

 

 

MỘT VÀI HÌNH ẢNH QUA CÁC NĂM HỌC MỘT VÀI HÌNH ẢNH QUA CÁC NĂM HỌC

 

 
Bản quyền thuộc Trường PTTH Hermann Gmeiner NT
Điện thoại : (058)3837366- (058)3541040 Email : c3hermann@khanhhoa.edu.vn  PSC:(08)22171381