Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Hermann Gmeiner Nha Trang

      

   CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT


 

   Số lượt truy cập

337768
Chuyên mục: Thông tin hoạt động của Trường  
Ngày đưa tin: 24/05/2018    

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và Tổng kết năm học 2017 - 2018.
Chiều ngày 22/5/2018 Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và Tổng kết năm học 2017 - 2018. Đến dự buổi Lễ của Trường có ông Phan Thông - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa; ông Võ Bình Tân - Phó Giám đốc Sở LĐ - TB&XH Khánh Hòa; bà Trương Minh Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Khánh Hòa.
Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện của các cấp lãnh đạo, sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của tập thể HĐSP và các thế hệ học sinh, nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích đang biểu dương như : Được công nhận Trường chuẩn Quốc gia; được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động Hạng 3; được Thủ tướng Chính phủ, Bộ LĐ-TB&XH, Bộ GD-ĐT tặng Bằng khen; 12 năm liền được UBND tỉnh Khánh Hòa tặng Bằng khen cho tập thể lao động xuất sắc; 140 học sinh đạt giải cao trong các Hội thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố; nhiều CB-GV-NV được nhận Bằng khen của các cấp từ Trung ương đến địa phương; đặc biệt trong năm học này, cô Lưu Thị Minh Hồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà Trường được Chủ tịch Nước trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú. Đây là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân cô Lưu Thị Minh Hồng và tập thể HĐSP. 
Phát biểu trong buổi Lễ, ông Võ Bình Tân - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Khánh Hòa đánh giá cao và biểu dương những thành tích nhà Trường đã đạt được trong các năm học vừa qua, đồng thời hy vọng rằng nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực để đạt được những kết quả cao hơn nữa trong các năm học tiếp theo, là địa chỉ tin cậy của qui PHHS.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ

 

 


Các tin khác :
   TÌM KIẾM THÔNG TIN

Ảnh hoạt động 

 TIN VẮN

HAPPY NEW YEAR

 

 

 

MỘT VÀI HÌNH ẢNH QUA CÁC NĂM HỌC MỘT VÀI HÌNH ẢNH QUA CÁC NĂM HỌC

 

 
Bản quyền thuộc Trường PTTH Hermann Gmeiner NT
Điện thoại : (058)3837366- (058)3541040 Email : c3hermann@khanhhoa.edu.vn  PSC:(08)22171381