Chuyên mục: Thông tin hoạt động của Trường
Ngày đưa tin: 16/03/2018

Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh khối trung học phổ thông

Sáng ngày 13/3/2018, Lãnh đạo trường PT. Hermann Gmeiner Nha Trang cùng ba giáo viên Tổ Trung học đã tham gia Lễ tổng kết Hội giảng Giáo viên Giỏi cấp Tỉnh năm 2018 tại Hội trường Thành ủy, số 22 Trần Hưng Đạo, Nha Trang.

Hội giảng diễn ra từ ngày 4/3 – 10/3 tại TP. Nha Trang với ba phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm, Năng lực, 2 Tiết dạy (1 tiết tự chon, 1 tiết bốc thăm). Sau quá trình nỗ lực, cố gắng; cùng với sự sáng tạo, tự tin; các giáo viên đã hoàn thành phần thi của mình một cách thuyết phục.

Kết quả: 3 GV đạt Giỏi/3GV dự thi, đạt tỉ lệ 100%.

Cụ thể:

+ Cô Nguyễn Thị Trang (GV môn Tiếng Anh);

+ Cô Trần Thị Thu Nga (GV môn Toán học);

+ Cô Võ Thị Quỳnh Nga (GV môn Vật lý).

Kết quả đáng phấn khởi này là niềm động viên, khích lệ cho phong trào dạy và học của thầy trò trường PT. Hermann Gmeinei Nha Trang; đồng thời là niềm tin cho quý vị phụ huynh học sinh và học sinh trên địa bàn!