Chuyên mục: Hoạt động Đoàn-đội
Ngày đưa tin: 11/10/2015

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2015 – 2016

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016. Được sự cho phép của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, BCH Đoàn trường. Chiều ngày 24 tháng 09 năm 2015 Liên đội trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang tổ chức Đại hội năm học 2015 – 2016.

Về dự và động viên Đại hội có : Thầy Mai Lê Thủy – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Văn Vinh – Tổng phụ trách Đội – Bí thư Đoàn trường; các thầy cô trong BCH Đoàn trường; giáo viên phụ trách các Chi đội cùng 36 bạn đội viên đại diện cho hơn 600 đội viên và nhi đồng trong toàn trường.

Năm học 2014 – 2015 với chủ đề “ Măng non đất nước – Tiếp bước cha anh – Làm nghìn việc tốt – Xứng cháu Bác Hồ” Liên đội đã tổ chức thành công nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, thu hút sự tham gia của toàn thể đội viên, nhi đồng và đã đạt được những thành tích nổi bật qua các chương trình hành động, đặc biệt như : Tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, thành phố đạt nhiều giải cao; cùng các thầy cô và các anh chi đoàn viên tham gia Hội diễn văn nghệ Ngành GD – ĐT Khánh Hòa  2015 đạt giải nhì toàn đoàn; 04 bạn được Tỉnh đoàn Khánh Hòa trao học bổng của công ty Prudention là 04 chiếc xe đạp trị giá 1.250.000đ. Tiếp nối những kết quả đã đạt được trong năm học qua, năm học 2015 – 2016 Liên đội đã xây dựng kế hoạch, phương hướng cụ thể, bám sát với tình hình thực tế của nhà trường và nội dung chương trình do Hội đồng đội Tỉnh đề ra nhằm thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn đội viên, các em nhi đồng trong toàn trường.

Phát biểu trong Đại hội : Thầy Mai Lê Thủy – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những kết quả mà Liên đôi đã đạt được trong năm học qua đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại cần phải sớm khắc phục dứt điểm trong năm học này và giao nhiệm vụ cho BCH Liên đội mới cần phát huy tối đa vai trò của mỗi thành viên, có những đóng góp tích cực để đưa Liên đội ngày một phát triển.

Một số hình ảnh của Đại hội :
Thầy Mai Lê Thủy – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Phát biểu trong đại hội
Tin và ảnh : Th. Nguyễn Văn Vinh