Chuyên mục: Dành cho giáo viên
Ngày đưa tin: 01/04/2015

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP THPT DO SỞ GD – ĐT KHÁNH HÒA TỔ CHỨC NĂM HỌC 2014 – 2015

Chiều 23-3, tại Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi (TP. Nha Trang), Sở Giáo dục và Đào tạo tổng kết hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp THPT và giáo dục thường xuyên.

Qua 4 ngày diễn ra hội thi (từ ngày 18 đến 21-3), 35 giáo viên đến từ 28 trường THPT và 7 trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh đã trải qua 3 phần thi: Hiểu biết về vai trò, tầm quan trọng của giáo viên chủ nhiệm, xử lý các tình huống trong quản lý giáo dục học sinh...; sáng kiến kinh nghiệm hoặc đề tài nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng; ứng xử tình huống sư phạm và kể chuyện về công tác chủ nhiệm.

Cô Nguyễn Thị Thương Hiền – Giáo viên chủ nhiệm Lớp 12A2 của Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang đai diện cho nhà trường tham dự Hội thi và đã đạt giải “ Giáo viên chủ nhiệm xuất sắc”. Phần thi “ Ứng xử tình huống sư phạm và kể chuyện về công tác chủ nhiệm” của Cô đã vinh dự được chọn báo cáo trong buổi Lễ tổng kết.

Có thể nói ngoài công tác chuyên môn thì công tác chủ nhiệm trong những năm học qua luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Chính sự quan tâm sâu sát, ân cần của giáo viên chủ nhiệm đã giúp đỡ được rất nhiều học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập và đã đạt những kết quả cao trong các kỳ thi đại học, cao đẳng hàng năm. Cũng nhờ làm tốt công tác chủ nhiệm mà trong những năm qua nhà trường không có học sinh phải nghỉ học vì hoàn cảnh khó khăn bởi luôn có sự yêu thương, đùm bọc của thầy cô và bạn bè.

Một số hình ảnh của Hội thi :