Chuyên mục: Dành cho giáo viên
Ngày đưa tin: 16/03/2018

Cô Lưu Thị Minh Hồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà Giáo Ưu Tú, Thầy Trần Đăng Quang - Phó Hiệu trưởng nhà trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen

Sáng ngày 10/02/2018 Sở GD - ĐT Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị sơ kết HKI và triển khai nhiệm vụ HKII năm học 2017-2018 - Phong tặng danh hiệu Nhà Giáo Ưu Tú. Vinh dự và tự hào cho tập thể thầy và trò Trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang, Cô Lưu Thị Minh Hồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà Giáo Ưu Tú; Thầy Trần Đăng Quang - Phó Hiệu trưởng nhà trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Trải qua hơn 30 năm cống hiến trong ngành Giáo dục nước nhà với nhiều cương vị khác nhau, cô Lưu Thị Minh Hồng đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng và đã nhận được hàng chục Bằng khen, giấy khen của các cấp từ Trung ương đến địa phương. Có thể nói danh hiệu Nhà Giáo Ưu Tú là phần thưởng cao quí nhất, xứng đáng cho sự tâm huyết, nỗ lực, phấn đấu hết mình của Cô Lưu Thị Minh Hồng trong sự nghiệp trồng người vẻ vang bên cạnh sự giúp đỡ, tạo mọi điều kiện của các cấp, các ngành, của tập thể HĐSP, học sinh và quí phụ huynh. Danh hiệu Nhà Giáo Ưu Tú cũng nói lên sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, nhà nước và xã hội dành cho những cá nhân suốt đời cống hiến vì sự nghiệp giáo dục nước nhà và là nguồn động viên to lớn cho đội ngũ nhà giáo trên cả nước luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của đất nước.

Hình ảnh và bài viết Thầy Nguyễn Văn Vinh