Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Hermann Gmeiner Nha Trang

      

   CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT


 

   Số lượt truy cập

337778
Chuyên mục: Chi bộ Đảng  
Ngày đưa tin: 05/12/2015    

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2015 – 2017

 

Thực hiện theo Điều 24 Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam Khóa XI; theo hướng dẫn 160 – CV/ĐBLĐTBXH của Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa; được sự thống nhất của Chi bộ. Chiều ngày 03 tháng 12 năm 2015, Chi bộ Trường Phổ Thông Hermann Gmeiner Nha Trang long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Bà Trịnh Thị Hợp – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa; Ông Huỳnh Hữu Ngân – Nguyên Bí thư Chi bộ Khối SOS – Nguyên Giám đốc Làng trẻ em SOS Nha Trang.Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ.

Thay mặt cho toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên, đội viên và nhi đồng trong nhà trường, em Võ Thành Đạt – học sinh lớp 12A1 đã có bài phát biểu chúc mừng và gửi tới Đại hội những đóa hoa tươi thắm nhất.

Đồng chí Mai Lê Thủy – Phó Bí thư Chi bộ đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2013 – 2015 với những kết quả nổi bật trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức, hoạt động trong nhà trường như : nhiều năm liền Chi bộ được công nhận trong sạch vững mạnh; hàng năm Trường luôn được công nhận Trường tiên tiến xuất sắc và được UBND Tỉnh tặng Bằng khen; Trường được Chủ tịch nước trao tăng Huân chương lao động hạng Ba; tổ chức Công đoàn, Đoàn – Đội được công nhận Vững mạnh và Vững mạnh xuất sắc trong các năm học; kết nạp được 03 đảng viên mới…

Đồng chí Lưu Thị Minh Hồng –Bí thư Chi bộ đã thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 với những công tác trọng tâm : Tiếp tục giữ vững và phát huy những kết quả đã đạt được; bồi dưỡng, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho toàn thể CB – GV – NV trong nhà trường; phấn đấu kết quả học tập của học sinh năm sau cao hơn năm trước 3%; lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể trong nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong từng năm học; kết nạp thêm ít nhất 03 đảng viên mới.


Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Bà Trịnh Thị Hợp– Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những khó khăn, thử thách mà Chi bộ và tập thể Hội đồng sư phạm phải nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, quyết tâm để đạt được kết qua cao nhất, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.


(Bà Trịnh Thị Hợp– Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa: Phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Sau hơn 2h làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã bàn bạc, thảo luận và thống nhất các chỉ tiêu, Nghị quyết. Đại hội đã tiến hành bầu cử Chi ủy, các chức danh Bí thư và Phó Bí thư. Kết quả như sau :

-         Chi ủy :  1. Đồng chí Lưu Thị Minh Hồng

2. Đồng chí Mai Lê Thủy

3. Đồng chí Nguyễn Thị Thương Hiền

- Bí thư Chi bộ : Đồng chí Lưu Thị Minh Hồng

          - Phó bí thư Chi bộ : Đồng chí Mai Lê Thủy.
Sau đây là một số hình ảng trong Đại hội
Bài và ảnh : ĐC. Nguyễn Văn Vinh

 


Các tin khác :
   TÌM KIẾM THÔNG TIN

Ảnh hoạt động 

 TIN VẮN

HAPPY NEW YEAR

 

 

 

MỘT VÀI HÌNH ẢNH QUA CÁC NĂM HỌC MỘT VÀI HÌNH ẢNH QUA CÁC NĂM HỌC

 

 
Bản quyền thuộc Trường PTTH Hermann Gmeiner NT
Điện thoại : (058)3837366- (058)3541040 Email : c3hermann@khanhhoa.edu.vn  PSC:(08)22171381