Chuyên mục: Hoạt động Đoàn-đội
Ngày đưa tin: 11/10/2015

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NĂM HỌC 2015 – 2016

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN năm học 2015 – 2016. Được sự cho phép của Chi bộ, Ban Giám Hiệu nhà trường, Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh Khánh Hòa. Chiều ngày 17 tháng 09 năm 2015 Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Nha Trang long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2016.

Về dự Đại hội có : Cô Lưu Thị Minh Hồng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trường nhà trường; Thầy Mai Lê Thủy – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng.

Năm học 2014 – 2015 Đoàn trường đã tổ chức thành công các hoạt động, hội thi VHVN – TDTT cấp Trường, phối hợp tốt với các Tổ chuyên môn duy trì, phát triển các câu lạc bộ : Đố vui để học dưới cờ; Sức khỏe sinh sản VTN... Với sự cố gắng, nô lực của toàn thể đoàn viên thanh niên trong nhà trường, năm học qua đã đạt được những thành tích nổi bật : 03 đoàn viên giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở ( Trong đó có 02 đồng chí được nhận Bằng khen của UBND Tỉnh Khánh Hòa); đoàn viên giáo viên, học sinh là lực lượng nòng cốt  tham gia Hội diễn văn nghệ do Ngành GD – ĐT Khánh Hòa tổ chức đạt : 01 giải nhất, 02 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải khuyến khích và đạt giải nhì toàn đoàn; đoàn viên học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh đạt 01 giải ba môn Sinh và 01 giải ba môn Hóa Khối THPT; đoàn viên giáo viên Khối Tiểu học tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi đạt nhiều giải cao qua các kỳ thi cấp Tỉnh, thành phố. Đoàn trường cũng đã hoàn thành phần việc thanh niên là trồng mới cây xanh trong khuôn viên trường...Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học qua, năm học 2015 – 2016 Đoàn trường đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cụ thể trong từng phong trào, hoạt động, khắc phục triệt để những mặt còn tồn tại để đạt được kết quả cao nhất nhằm thu hút hơn nữa sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của lực lượng đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo trong Đại hội : Cô Lưu Thị Minh Hồng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được trong năm học qua đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế, phải tập trung hơn nữa trong việc giáo dục, định hướng lý tưởng sống, rèn luyện kỹ năng sống cho đoàn viên thanh niên để đoàn viên thanh niên luôn thấy rõ ý thức, trách nhiệm, niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn và không ngừng phấn dấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, đại hội đã bầu ra 09 đồng chí vào BCH Đoàn trường năm 2015 – 2016, trong đó có: 05 đồng chí đoàn viên giáo viên, nhân viên; 04 đồng chí đoàn viên học sinh. Nghị quyết của Đại hội cũng đã được nhất trí thông qua và biểu quyết 100%.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:
Cô Lưu Thị Minh Hồng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường: Phát biểu chỉ đạo chung

BCH Đoàn trường năm 2015 – 2016

Tin và ảnh : Nguyễn Văn Vinh