Chuyên mục: Tin tức hoạt động Làng SOS
Ngày đưa tin: 23/01/2018

17 Làng trẻ em SOS được dựng nên tại những thành phố trung tâm nhất khắp các địa phương để nuôi dưỡng trẻ tốt nhất. Tuy nhiên, trẻ tập trung về đây từ tất cả mọi vùng miền trên cả nước, không phân biệt nam nữ, tôn giáo, dân tộc, giọng nói... vì các con đều là trẻ em, đều xứng đáng được chăm sóc, được yêu thương và được lớn lên trở thành bất cứ ai mà các con muốn.

Bộ sưu tập những món đồ bé xinh và hình ảnh hoạt động của các con tại Làng được trưng bày tại Lễ kỷ niệm 30 năm Làng trẻ em SOS Việt Nam cùng những tiết mục văn nghệ từ khắp mọi miền thực sự đúng với tâm nguyện của Tiến sĩ Hermann Gmeiner, người sáng lập tổ chức, "Tất cả trẻ em đều là con của chúng ta".

nguồn và hình ảnh tại: https://www.facebook.com/soschildrensvillagesVietnam/?hc_ref=ARTisDpY8h2b3L08zvmtboHmw_1XXk7MaNZSrcRl6XZCemdYhthFu_nqCwTGrbqxHiM